Làm đẹp xe với decal

Chỉ cần khoảng hơn 100.000 đồng, bạn đã có thể thỏa sức “may áo mới” cho chú xế yêu của mình.
Xe nổi hơn với decal.

Hình thức làm đẹp cho xe phổ biến hiện nay mà giới trẻ hay chọn là dán decal. So với vẽ airbrush, chi phí cho một chiếc xe độ tầm từ 2 đến 4 triệu đồng, thì giá dán decal khá bình dân. Ngoài tính năng bảo vệ dàn áo xe hay làm lớp cách nhiệt, lợi thế của decal là có thể thay đổi mẫu mã nhiều lần theo trào lưu hay theo chủ đề. Theo chị Thảo, chủ một cửa hàng dán decal nổi tiếng trên đường Trần Quang Khải thì gần đây lượng khách hàng dán keo xe, dán hình decal tăng lên khá nhiều.

Về quy trình làm đẹp cho một chiếc xe, trước hết nhóm ý tưởng sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng hoặc tư vấn cho khách. Tiếp theo, cả nhóm cùng nhau tập hợp và quyết định lựa chọn ý tưởng, sau đó là cùng nhau thiết kế. Thành phẩm được đem đi in và thực hiện công đoạn trang trí. Đây là bước công phu nhất vì nó đòi hỏi sự khéo léo và chính xác rất cao. Sau cùng, kiểm tra mức độ “chuẩn” giữa mẫu thiết kế trên xe với sản phẩm vừa hoàn thành.

Chiếc xe lạ mắt hơn sau khi được tân trang.

Để có được một sản phẩm xuất sắc, 100% ưng ý thì ngoài khâu ý tưởng thiết kế và thi công, mẫu mã chiếc xe cũng rất quan trọng. Chiếc xe càng có nhiều “đất diễn” thì khả năng làm mới và mức độ thành công càng cao.

Ngoài “mặt bằng” lớn để thiết kế ý tưởng chủ đạo, những hốc gió hay những góc bo của xe sẽ tạo điểm nhấn hoặc kết hợp với hình thiết kế rất độc đáo. Do đó, người thiết kế phải dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ mẫu xe và đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất. Với chủ đích thiết kế dành cho giới trẻ nên “độ mở” của nhiều xe đời mới hiện nay khá cao để khai thác thiết kế. Một sản phẩm hoàn hảo sẽ mang lại cảm giác tự tin và đầy tự hào cho chủ nhân chiếc xe, đặc biệt là khi mẫu thiết kế của mình độc đáo và “không đụng hàng”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: